หน้าหลัก | ข่าวสาร บทวิเคราะห์ | บทความศาสนา | คลิปวีดีโอ | ทีวีออนไลน์ | เสียงสุขภาพ | สารคดี | มุสลิมพลาซ่า | แนะนำร้านอาหารมุสลิม


 
 
ททท.จัดงานใหญ่ ส่งความสุข ให้พี่น้องชายแดนใต้ “มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4”
  


         งานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4  (มหกรรมอาหารและของดีชายแดนใต้) จัดขึ้นที่สนามกีฬาหัวหมาก รามคำแหง กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 58 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย..


           ร่วม ช็อป ชิม ชิล กับสินค้าในงาน มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4 งานครั้งนี้จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนราธิวาส   บรรยากาศภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมชายแดนใต้มากมายดังเช่น ลิเกฮูลู รอเง็ง ปัญจศิลัต เป็นการละเล่นพื้นบ้านแถบจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้ง มีอาหารหลากหลายรสชาติ และแปลกๆ  โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ บางคนอาจจะไม่เคยเห็นหรือไม่เคยทานมาก่อน การมาเที่ยวงานนี้ อาจจะเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญที่จะได้รับประทานอาหารเมนูสุดอร่อยดังกล่าว           การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส โดยความร่วมมือจากองค์กร  หน่วยงานรัฐและเอกชนในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้และในพื้นที่ส่วนกลาง  โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และโบราณสถาน สามจังหวัดชายแดนใต้ รวมทั้งกระตุ้นให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนภาคประชาชนให้ความสำคัญ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และเปิดตลาดการท่องเที่ยวกลุ่มตลาดในกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งสร้างความรู้และความเข้าใจในศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวไทยในสามจังหวัดชายแดนใต้”


         เชิญเที่ยวงานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 58 งานเริ่มเวลา 15.30 น ถึง 23.00น. มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมชายแดนใต้ เปิดให้ชมฟรีของทุกวัน

สำหรับผู้สนใจในรายละเอียดต่างๆ สามารถสอบถาม/รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.muslimthaipost.com

มุสลิมพลาซ่า ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้
http://www.thaimuslimplaza.com/shopping/shop
 

 
อัพเดตเมื่อ : วันศุกร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ.2558 11:51 น.
เปิดอ่านแล้ว 1262 ครั้ง
 
แสดงความคิดเห็น : โปรดใช้ความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น

 
  บทความอื่นๆในหมวดเดียวกัน
 

  บทความยอดฮิตในหมวดนี้
  

 

 

 
   
 
 

 
สำนักข่าวเสียงมุสลิม :
32/101 หมู่บ้านพฤษาวิลล์ 14 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
ติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ : 084-4122234 ,
E-mail: muslimvoicetv@gmail.com