หน้าหลัก | ข่าวสาร บทวิเคราะห์ | บทความศาสนา | คลิปวีดีโอ | ทีวีออนไลน์ | เสียงสุขภาพ | สารคดี | มุสลิมพลาซ่า | แนะนำร้านอาหารมุสลิม
 
 
 
"พงศา ชูแนม" กับกระแสความไม่สบอารมณ์ของใครหลายคน หลังโผล่สมัครเป็น ส.ว. ที่ชุมพร
 "พงศา ชูแนม"


        กระแสข่าวว่ามีคนของเวที กปปส. ไม่สบอารมณ์คุณพงศา ชูแนม ที่ขึ้นเวที กปปส. จนโด่งดัง แล้วตอนนี้ไปสมัครเป็น ส.ว. ในจังหวัดชุมพรนั้น กำลังแพร่สะพัดอยู่ในโลกออนไลน์จนน่าเป็นห่วง กปปส. โดยภาพรวม

        กปปส.นั้นมีคนในฝ่ายต่อต้านระบอบทักษิณด้วยกันไม่น้อยที่...สงสัย - คลางแคลง - ตั้งแง่ และบ้างก็โจมตีอย่างตรงๆมากขึ้นทุกวันอยู่แล้ว ยิ่งมีกรณีของคุณพงศาเพิ่มเข้ามาอีก และมีคนเห็นใจคุณพงศาจำนวนมากด้วย ก็ยิ่งสร้างความไม่ไว้ใจต่อแกนนำ กปปส. มากตามไปด้วย

        กรณีนี้แม้ดูเหมือนสายน้ำที่ไหลรินธรรมดา แต่ผมก็อยากจะบอกว่า..ผมเคยปลูกบ้านไว้ที่ริมแม่น้ำ เพราะเห็นว่าน้ำตื้นและไหลเอื่อยเฉื่อย คงไม่เซาะตลิ่งมาถึงตัวบ้านได้ แต่ผ่านไปเพียงปีเดียว น้ำก็เซาะดินปนทรายชั้นล่างไหลไปเรื่อยๆ แล้วต่อมาผืนดินข้างบนที่แข็งกว่าก็พังครืนตามลงไป ปีต่อมาฝนชุก น้ำไหลแรงขึ้น มันเลยพัดพาทั้งผืนดินและบ้านไปด้วย!

       กรณีของคุณพงศานั้น คนเขาพูดกันว่า เพราะไปชิงพื้นที่ของ "ลูกหมี" แกนนำ และ ส.ส. ของประชาธิปัตย์ จึงโดนต่อต้าน แต่แสดงออกมาในลักษณะ "ปราม"

        แม้ กปปส. จะดูแข็งแกร่ง แต่ถูกบ่อนเซาะด้วยเรื่องราวร้ายๆทุกวัน ไม่ว่าข่าวจริงหรือข่าวลือ ทั้งที่มีเหตุจากภายนอกและภายในของกปปส.เอง ก็ไม่น่าวางใจ ควรจัดการให้ชัดเจน ก่อนแนวร่วมจะถอยออกไปเรื่อยๆ

        ส่วนใครที่เริ่ม "เอือม" กับ "แกนนำ" กปปส. ก็ขออย่าเพิ่งถอดใจ จนหันหลังให้การต่อสู้กับระบอบทักษิณ ยังมีเวทีอื่นๆให้เลือกเข้าไปชุมนุมอีก

               ที่น่าสนใจก็คือเวทีของ "หลวงปู่พุทธอิสระ"  
ขอให้ถือเสียว่า "ความขัดแย้งทำให้เราได้เรี
ยนรู้และแข็งแกร่งขึ้น".
 
อัพเดตเมื่อ : วันพุธที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2557 02:35 น.
เปิดอ่านแล้ว 758 ครั้ง

 
แสดงความคิดเห็น : โปรดใช้ความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น

 
  บทความอื่นๆในหมวดเดียวกัน
 

  บทความยอดฮิตในหมวดนี้
 


 

  

 
   
 
 

 
สำนักข่าวเสียงมุสลิม :
32/101 หมู่บ้านพฤษาวิลล์ 14 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
ติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ : 084-4122234 ,
E-mail: muslimvoicetv@gmail.com