หน้าหลัก | ข่าวสาร บทวิเคราะห์ | บทความศาสนา | คลิปวีดีโอ | ทีวีออนไลน์ | เสียงสุขภาพ | สารคดี | มุสลิมพลาซ่า | แนะนำร้านอาหารมุสลิม

 
 
 
สุดช็อค!! ริฎอ อะหมัด สมะดี ผู้บริหารทีวีมุสลิมช่อง white channel ประกาศลาออก
 
แหล่งข่าวรายงานว่า กรณีการบริหารงานภายใต้การกุมบังเหียนของเชคฯ ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมานั้น ยังไม่ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ดังนั้นการลาออกในครั้งนี้ คาดว่าช่อง white channel จะมีการปรับเปลี่ยนการบริหารงานครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งนี้ คาดว่าการเปลี่ยนถ่าย จะนำมาซึ่งสิ่งดีๆ ใหม่ๆ สู่สังคมมุสลิมไทยต่อไป

 

เนื้อหาดังกล่าวมีการโพสในเฟสบุค (ตามด้านล่างนี้)

อัสสลามุอะลัยกุม วะเราะหฺมะตุ้ลลอฮฺ วะบะเราะกาตุฮฺ ชาวไว้ท์


หลังจากที่ผมได้ประกาศลาออกจากไว้ท์ สืบเนื่องจากจดหมายของพนักงานและคำยืนยันของคุณยูนุส คุณฮาลีม คุณฮามิซี คุณอะหมัด(บรรเลง) และคุณฮัมซะห์ ว่า สามารถดำเนินการบริหารไว้ท์แชนแนลในด้านหารายได้และการผลิตรายการ

  

 ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ผมต้องการและถือว่าเป็นความสำเร็จว่าในระยะ 2 ปีได้ผลิตทั้งพนักงานและคณะบริหารที่สามารถดำเนินการองค์กรนี้ได้ต่อไป จึงขอแสดงความยินดีและความจริงใจที่จะมอบอำนาจทั้งหมดให้บุคคลที่พนักงานเลือกมาเป็นฝ่ายบริหารตามที่ได้พูดคุยกับ 5 ท่านข้างต้น

และแจ้งความพร้อมเพื่อถ่ายทอดอำนาจด้านกฎหมายและการเงินอย่างเป็นรูปธรรม หวังว่าชาวไว้ท์จะมีอรรถรสและความสุขมากในการทำงานต่อไป ผมจะรอโทรศัพท์จากบังชุกรี่ให้แจ้งคณะบริหารชุดใหม่เพื่อนัดเวลาไปปรับปรุงเอกสารของบริษัททีเอ็นดีมัลติมีเดีย ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการกิจการของไวท์แชนแนลทั้งปวง ตลอดจนอำนาจเซ็นเช็คของบัญชีต่างๆ และทรัพย์สินที่เป็นชื่อผม เช่นอาคารของไวท์แชนแนล เป็นต้น 


ขอดุอาอฺต่ออัลลอฮฺให้ท่านทำงานศาสนากับพระองค์อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ยึดติดกับบุคคล และสามารถรับใช้อิสลามในทุกกรณี โดยเฉพาะกรณีที่มีวิกฤติที่จะต้องพร้อมเผชิญหน้ากับอุปสรรคหลายๆ ประการ พนักงานบางท่านพูดว่า ผมมั่นใจในตัวเองเกินไป ไม่รับฟังความเห็นของคนอื่น บางท่านยังพูดว่า เชคเดี๋ยวนี้มีหลงๆลืมๆ ถ้าหากว่าพนักงานเข้าใจอย่างนั้นจริงๆ ก็เหมาะสมที่สุดที่ผมจะต้องให้เกียรติทัศนะของพนักงานดังกล่าว และผมจะพยายามปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น อินชาอัลลอฮฺ


 


วัสสลามุอะลัยกุม วะเราะหฺมะตุ้ลลอฮฺ วะบะเราะกาตุฮฺ
ริฎอ อะหมัด สมะดีนักวิชาการอิสระ18 เราะญับ 1435(16 พ.ค.57)


ที่มา :
http://www.muslimthaipost.com/main/content.php?page=content&category=81&id=19942

 

 
อัพเดตเมื่อ : วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2557 18:40 น.
เปิดอ่านแล้ว 19182 ครั้ง
 
แสดงความคิดเห็น : โปรดใช้ความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น

 
  บทความอื่นๆในหมวดเดียวกัน
 

  บทความยอดฮิตในหมวดนี้
  

  

 
   
 
 

 
สำนักข่าวเสียงมุสลิม :
32/101 หมู่บ้านพฤษาวิลล์ 14 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
ติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ : 084-4122234 ,
E-mail: muslimvoicetv@gmail.com