หน้าหลัก | ข่าวสาร บทวิเคราะห์ | บทความศาสนา | คลิปวีดีโอ | ทีวีออนไลน์ | เสียงสุขภาพ | สารคดี | มุสลิมพลาซ่า | แนะนำร้านอาหารมุสลิม

 
 
 
รีวิว New Inspiron 23 All-in-One Touch Screen Desktop มาพร้อม Windows 8
 Inspiron 23        ประทับใจในทุกมุมมอง ง่ายต่อการจัดวาง ด้วยความบางของเดสก์ท็อปแบบ all-in-one ขนาด 23” มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ขาตั้งที่สามารถปรับองศาการใช้งานได้ และหน้าจอ Full HD (1080p) แบบสัมผัส...Inspiron 23
 


สำหรับการทำงานที่ลื่นไหล, หลากหลายเช่นเดียวกับประสบการณ์จาก PC
 

Inspiron 23

 

ปฏิวัติความบาง
 
        ด้วยความบางต่ำกว่าครึ่งนิ้ว ทำให้ Inspiron 23 เพรียวบางอย่างไม่น่าเชื่อ เดสก์ท็อปแบบ all-in-one ขนาด 23” ที่เหมาะกับทุกห้องในบ้าน ด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียว ขจัดปัญหาสายพันเกะกะ ทำให้มีพื้นที่วางมือมากยิ่งขึ้น แม้แต่พอร์ตต่างๆ ก็รวมเข้ากับบนฐาน ทำให้ไม่มีสายห้อยระโยงระยางเกะกะจากหน้าจอ
 
 
การออกแบบอย่างชาญฉลาด
 
        ด้วยการออกแบบดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น ใช้วัสดุอลูมิเนียมและเหล็ก ให้พื้นผิวสัมผัสที่สวยงามบน Inspiron 23 และคุณสามารถวางในห้องใดก็ได้ เพื่ออวดดีไซน์สวยไม่เหมือนใครด้วยการเคลือบสีเงินและตัดขอบที่เรียบสวย ให้พีซีของคุณโดดเด่นในทุกพื้นที่
 
 
จอใหญ่สะดุดตา
 
        ดูภาพถ่ายครอบครัวผ่านสไลด์โชว์ หรืออัพเดตโซเชียลมีเดีย บนหน้าจอ 23" Full HD (1080p) ที่มาพร้อมระบบการสั่งงานแบบสัมผัส และยังมีพื้นที่ว่างบนจอในการเล่นวีดีโอสตรีมมิ่ง


 
Inspiron 23

ปรับองศาได้ตามที่คุณต้องการ
 
        ขาตั้ง Inspiron 23 สามารถปรับองศาการก้มเงยตั้งแต่ 90 ถึง 180 องศา ให้คุณเลือกรับชมการแสดงผลทั้งแบบแนวนอน และแนวตั้งได้ เอียงเข้ามาด้านหน้าเพื่อเปิดตารางงาน หรือดันกลับไปเพื่อชมวีดีโอ และวางราบในแนวนอนเพื่อรับชมสไลด์โชว์พร้อมกันได้หลายคน
 
 
ขุมพลังอันทรงประสิทธิภาพ
 
        เปิดใช้งานหลายโปรแกรมได้พร้อมกัน ด้วยซีพียูสูงสุดถึง 4th Gen Intel® Core™ i7 processors ที่ให้คุณออกแบบเว็บไซต์ สร้างพรีเซ็นเตชั่น สร้างภาพยนตร์ หรือฟังเพลงได้ในเวลาเดียวกันได้อย่างราบรื่น
 
 
ใช้งานได้ลื่นไหล
 
        ท่องเว็บด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ responsive multi-touch display ที่ใช้งานร่วมกับ Windows 8 ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถแตะ สไลด์ และวาดด้วยนิ้วได้บนหน้าจอ

 

Inspiron 23อินไปกับภาพและเสียงที่สมจริง
 
       สะใจไปกับพลังเสียงระดับ HD audio MaxxAudio® 4 จาก Waves ซึ่งได้รับรางวัล Technical GRAMMY award พร้อมรับชมภาพตระการตา บน AMD discrete graphics ที่เลือกได้สูงสุด 2 GB1 ให้คุณสามารถตกแต่งภาพ วีดีโอ และทำกิจกรรมอื่นได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะช้าลง
 

 
เร็วและแรง
 
        รีดประสิทธิภาพให้สุดแรงและประหยัดพลังงานในเวลาเดียวกันด้วย Smart Response Technology (SRT) บน solid-state caching technology ที่ได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : 
http://ilovedell.com/desktop/inspiron/inspiron_23_All_in_One_Touch_Screen_Desktop.aspx
 
 
อัพเดตเมื่อ : วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน พ.ศ.2557 23:36 น.
เปิดอ่านแล้ว 1165 ครั้ง
 
แสดงความคิดเห็น : โปรดใช้ความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น

 
  บทความอื่นๆในหมวดเดียวกัน
 

  บทความยอดฮิตในหมวดนี้
  

 


 

 
   
 
 

 
สำนักข่าวเสียงมุสลิม :
32/101 หมู่บ้านพฤษาวิลล์ 14 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
ติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ : 084-4122234 ,
E-mail: muslimvoicetv@gmail.com