หน้าหลัก | ข่าวสาร บทวิเคราะห์ | บทความศาสนา | คลิปวีดีโอ | ทีวีออนไลน์ | เสียงสุขภาพ | สารคดี | มุสลิมพลาซ่า | แนะนำร้านอาหารมุสลิม

 
 
 
สุดเนียน! อยู่กิน 9 ปี เพิ่งรู้ผัวตัวเองเป็น ?หญิงแปลงเพศ?
 
?สุดเนียน!อยู่กิน9ปีเพิ่งรู้ผัวตัวเองเป็น ?หญิงแปลงเพศ??
        กรี๊ด...หญิงชาวสิงคโปร์ถึงกับช็อก เมื่อรู้ความจริงสามีที่แต่งงาน และคบกันมากว่า 9 ปี เป็นผู้หญิงแปลงเพศมา หลังฝ่ายชายหาข้ออ้างสารพัดหลีกเลี่ยงไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเธอ...


       หนังสือพิมพ์สิงคโปร์ “เลี่ยนเหอ วานเป้า” รายงานจากสิงคโปร์ ซิตี ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 29 พ.ค.ว่า นางชัว ซูฟง ชาวสิงคโปร์ วัย 47 ปี กล่าวหาว่าสามีของเธอคือนาย “ไฉ่ วุนวุ่ย”วัย 50 ปี ว่าเขาแต่งงานกับเธอ เนื่องจากหวังทรัพย์สินของเธอเท่านั้น หลังนายไฉ่พยายามหาข้ออ้างต่าง ๆ นานาเพื่อหลีกเลี่ยงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ แต่เหตุการณ์ที่ทำให้เธอตกใจไปมากกว่านั้นก็คือ เมื่อเธอตัดสินใจฟ้องหย่าเขาในเดือน ก.พ.2554 เธอก็พบความจริงในเอกสารว่า นายไฉ่ “ไม่ใช่ผู้ชาย”แต่เป็นผู้หญิงที่แปลงเพศมา ซึ่งชื่อเดิมคือ “มาร์กาเร็ต”

       ในรายงานกล่าวว่า ฝ่ายชายเคยบอกฝ่ายหญิงว่า เขาไม่สามารถจะมีลูกกับเธอได้ ทั้งคู่เริ่มคบหากันในปี 2545 หลังจากที่พบกันทางอินเตอร์เน็ต ทั้งนี้พวกเขาย้ายมาอยู่ร่วมกันขณะที่ยังไม่ได้แต่งงานเป็นเวลา 7 ปี นายไฉ่เอาแต่จับมือหรือจูบกับนางชัวเท่านั้น ไม่เคยปฏิบัติล่วงเกินเธอเลยแม้สักครั้งเดียว ทำให้นางชัวคิดไปว่าเธอพบสุภาพบุรุษที่แท้จริงของชีวิตแล้ว

        ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2552 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานายไฉ่ก็เอาแต่หาข้ออ้างไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับนางชัว เช่น เขาเหนื่อยจากงาน แล้วออกไปนอนที่ห้องรับแขก หรือออกไปนอนที่ห้องพ่อแม่ของเขา หรือแม้กระทั่งบอกนางชัวว่าให้หาทาออกอื่นหากอยากมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้นางชัวมีแผนที่จะซื้ออพาร์ทเม้นต์มูลค่า 730,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 24 ล้านบาท) ในชื่อของเธอ แต่นายไฉ่ต้องการให้เป็นการซื้อที่ใช้ชื่อร่วมกันจึงแต่งงานกับเธอ นอกจากนี้นางชัวกล่าวว่า เธอเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดในบ้าน และนายไฉ่ก็มักยืมเงินเธอซึ่งมูลค่าคร่าว ๆ คือ 80,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3 ล้านบาท) แม้ขณะนี้ทั้งคู่จะหย่ากันแล้วแต่ก็ยังมีคดีฟ้องร้องเรื่องการแบ่งสินสมรสอยู่

        นายไฉ่เองก็รู้สึกอึดอัดกับอดีตภรรยา เนื่องจากเธอมักข่มเขา ตะโกนใส่เขา และมักทำให้เขาขายหน้าเสมอ นอกจากนี้เขายังกล่าวว่า นางชัวมักกลั่นแกล้งพ่อแม่ของเขา อย่างไรก็ตามการแต่งงานของทั้งคู่เป็นโมฆะหลังนางชัวพบว่า นายไฉ่เป็นผู้หญิงแปลงเพศ.


 

?สุดเนียน!อยู่กิน9ปีเพิ่งรู้ผัวตัวเองเป็น ?หญิงแปลงเพศ??


 


http://dailynews.co.th/Content/foreign/241154/


 

 
อัพเดตเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2557 20:26 น.
เปิดอ่านแล้ว 6785 ครั้ง
 
แสดงความคิดเห็น : โปรดใช้ความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น

 
  บทความอื่นๆในหมวดเดียวกัน
 

  บทความยอดฮิตในหมวดนี้
  

  

 
   
 
 

 
สำนักข่าวเสียงมุสลิม :
32/101 หมู่บ้านพฤษาวิลล์ 14 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
ติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ : 084-4122234 ,
E-mail: muslimvoicetv@gmail.com